Chân dung cầu thủ FIFA World Cup – Hat-Trick Honcho Higuain

Chân dung cầu thủ FIFA World Cup – Hat-Trick Honcho Higuain

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Sau trận đấu với Hàn Quốc, Maradona đã tỏ ra khó chịu. Và với lý do chính đáng. Không chỉ giúp đội của anh ấy thắng 4-1, mà chỉ với một cú đánh ngắn ở hiệp thứ hai, đã dẫm nát tất cả những người Hàn Quốc.

đường nguyễn công trứ huế thuộc phường nào một người đàn ông nổi bật. Gonzalo Gerardo “El Pipita” Higuaín đã khắc tên mình vào lịch sử bóng đá với cú hat-trick đầu tiên tại FIFA World Cup 2010.

Xuất thân từ một gia đình cầu thủ, tiềm năng của Higuain lần đầu tiên được phát hiện bởi người quản lý câu lạc bộ địa phương, River Plate, ở quê nhà Argentina. Real Madrid không mất nhiều thời gian trong việc ký hợp đồng trị giá 6 năm rưỡi với anh ấy vào năm 2006.

Sự nghiệp của anh ấy với Real Madrid chỉ chứng minh niềm tin của câu lạc bộ vào tài năng phi thường của Higuain. 64 bàn thắng và 21 pha kiến ​​tạo của anh ấy trong 139 lần ra sân đã nói lên câu chuyện của họ.

Higuain sinh ra ở Pháp vẫn chưa quyết định về việc anh muốn đại diện cho quốc gia nào. Cả hai đội đều tranh giành sự tham gia của anh ấy, nhưng cầu thủ này đã trì hoãn quyết định của mình cho đến khi anh ấy quyết định đi cùng Argentina vào tháng 2 năm 2008 cho trận giao hữu trước Olympic với Guatemala, trong đó Higuain có 2 trong số 5 bàn thắng mà đội của anh ấy ghi được. Maradona bị chỉ trích nhiều vì không chọn Higuain sớm hơn.

Nhưng phải đến tháng 10 năm 2009, Higuain mới có bàn thắng quốc tế đầu tiên được công nhận, vào lưới Peru ở vòng loại World Cup. Đây là một trận đấu quan trọng đối với triển vọng về trình độ của Argentina, và nếu không có sự đóng góp của Higuain, đội có thể đã lỡ chuyến xe buýt đến World Cup. Anh ấy đã ghi thêm 4 bàn nữa. Và chúng tôi đã thấy 3 trong số đó vào thứ Năm.

Comments are closed.