Bóng đá trẻ – Tại sao khác biệt lại dẫn đến chức vô địch khi huấn luyện bóng đá trẻ

Bóng đá trẻ – Tại sao khác biệt lại dẫn đến chức vô địch khi huấn luyện bóng đá trẻ

Trả giá khác nhau khi huấn luyện bóng đá trẻ

Mặc dù bóng đá trẻ và bóng đá đại học khác nhau về nhiều mặt, nhưng chắc chắn có một số điểm tương đồng. Có bao nhiêu người trong số các bạn đang theo dõi những gì Paul Johnson đang làm tại Georgia Tech năm nay? Nhiều “chuyên gia” cho biết cuộc tấn công quyền chọn Flexbone của Johnson sẽ không bao giờ hoạt động ở mức DI lớn. Đừng bận tâm rằng Johnson đã thành công rực rỡ với cuộc tấn công này tại Georgia Southern, giành được hai chức vô địch giải quốc gia Division IAA và dẫn 62-10 trong sáu mùa giải ở đó. Đừng bận tâm rằng Johnson sau đó đã đến Hải quân và sử dụng hành vi phạm tội tương review lewandowski ec tự, đã dẫn dắt Hải quân đến với mùa giải chiến thắng đầu tiên sau 14 năm. Các đội của anh ấy đã đi 45-29 tại Navy, đây là một sự thay đổi kỳ diệu so với kỷ lục 72-148 do 4 người tiền nhiệm của anh ấy tổng hợp. Xin lưu ý với bạn Navy có một số hạn chế nhân sự nghiêm trọng do tình trạng Học viện Quân sự của họ và thực tế là những đứa trẻ phải đáp ứng các tiêu chuẩn rất cao về học vấn và tính cách cũng như phục vụ 4 năm trong Dịch vụ sau khi thời gian chơi ở trường đại học của chúng kết thúc, Ồ vâng, bởi cách, chúng ta đang có chiến tranh.

Georgia Tech và Paul Johnson

Trong mùa giải đầu tiên của Johnson tại Georgia Tech, đội của anh ấy đang trên đỉnh cao của việc giành được Danh hiệu ACC với tỷ số 9-3. Anh ta đang làm điều đó với cùng một hành vi phạm tội mà anh ta đã điều hành tại Southern và Navy, tùy chọn. Anh ấy đang làm điều này trong mùa giải đầu tiên của mình với một đội được tuyển chọn để chơi một lối chơi tấn công hoàn toàn khác. Tiền vệ của anh ấy không phải là một tiền vệ tùy chọn, những người lót đường của anh ấy không phải là những người phụ trách quyền lựa chọn. Heck bắt đầu thực hiện cú tắc bóng bên trái của anh ấy bắt đầu mùa giải như một đường chuyền trở lại và chưa bao giờ chơi chính diện ở bất kỳ cấp độ bóng đá nào, ngay cả trong những ngày Pee Wee của anh ấy. Georgia Tech cũng có tiêu chuẩn tuyển sinh rất cao mà các trường khác không bị hạn chế. Có ai trong số các bạn thấy Công nghệ vừa thổi bay Miami và tất cả những tài năng hàng đầu mà Hurricanes đã tích lũy được để phòng thủ hay không, hay còn về 45 điểm mà họ dành cho SEC Power Georgia vào tuần trước? Những gì Johnson đã làm không có gì đáng kinh ngạc.

Điều này có ý nghĩa gì đối với huấn luyện viên bóng đá trẻ?

Nhưng câu hỏi đặt ra là tại sao anh ấy lại thành công như vậy và làm thế nào tôi có thể sử dụng những thông tin đó để có lợi cho mình khi tôi đang huấn luyện bóng đá trẻ? Một lý do lớn khiến các đội của anh ấy rất thành công cho dù anh ấy đi đâu; Johnson điều hành một hệ thống mà không ai khác điều hành nữa. Các đội không quen với việc bảo vệ tùy chọn. Miami và Georgia, cả hai đội có đầy đủ các lớp Tuyển dụng hàng đầu của Trường Trung học Toàn Mỹ và Đối thủ, trông hoàn toàn thất bại trước hành vi phạm tội của Johnson. Những người bảo vệ đại học này đã quen với việc nhìn thấy hành vi phạm tội lan rộng hoặc các phiên bản của nó gần như hàng tuần. Các kế hoạch và kỹ thuật phòng thủ mà họ sử dụng để ngăn chặn các đội lây lan khác nhiều so với những gì bạn sử dụng để chơi một cách hiệu quả một đội lựa chọn thực thi tốt.

Comments are closed.