6 bước để có kế hoạch luyện tập bóng đá thành công

6 bước để có kế hoạch luyện tập bóng đá thành công

Bây giờ mùa giải đã bắt đầu với nhiều người trong chúng tôi, và sẽ sớm kết thúc phần còn lại, chúng tôi phải cân nhắc kế hoạch luyện tập của mình. Bạn lập kế hoạch luyện tập hiệu quả và hiệu quả như thế nào là việc luyện tập của bạn sẽ tốt như thế nào.

Có ai trong số này giống với đội bóng đá của bạn không?

Bạn không có kế hoạch luyện tập bóng đá. Bạn canh cánh cho nó. Đôi khi những việc cần phải hoàn thành, hãy hoàn thành. Lần khác, bạn quên. Bạn chạy hoàn toàn theo bản năng.

Bạn dành rất nhiều thời gian để tạo ra một lịch trình luyện tập, đôi khi miễn là việc luyện tập sẽ như vậy. Nhưng khi buổi tập bóng đá của bạn bắt đầu, bạn thấy mình bị kéo dài thời gian, cắt giảm các đội đặc biệt và đánh mất sự tập trung mà bạn đã có trước đó vào ngày hôm đó.

Bạn có một lịch trình luyện tập bóng đá tuyệt vời và hoàn toàn có ý định theo dõi nó. Nhưng bạn mải mê tập luyện đến nỗi quên nhìn đồng hồ đeo tay, hầu như mỗi ngày.brazil serie a  Bạn chạy quá giờ và tranh giành để bắt kịp trở lại.

Nếu vậy, có một tin tốt và một tin xấu. Đầu tiên, tin tốt là: Có những chương trình tuyệt vời, những đội vô địch, trên khắp đất nước này giống như bạn.

Tin xấu? Có rất nhiều đội khác ngoài kia, những người điều hành một con tàu chặt chẽ, tuân theo lịch trình, hoàn thành công việc đúng thời hạn và giành chức vô địch.

Để lập kế hoạch luyện tập hiệu quả, bạn cần xem xét 6 bước (có thể là 5?):

Khởi động: Giúp các cầu thủ của bạn thả lỏng, giải quyết các vấn đề về tính linh hoạt và di chuyển, giảm căng cứng và nói chung là ngăn ngừa chấn thương – hãy làm tất cả với một bài khởi động tốt. Sự kết hợp giữa động tác kéo giãn tĩnh và động, tập trung vào sự linh hoạt của hông, sẽ rất hiệu quả.

Cá nhân: Đây là phần tiền của bạn trong việc thực hành. Tôi biết rằng nhiều bạn có quá ít huấn luyện viên nên việc tập trung vào các kỹ năng dành riêng cho từng vị trí là rất khó, nhưng hãy tìm cách. Ít nhất là làm việc về chặn, đánh bại các khối và giải quyết – những điều đó áp dụng cho mọi thứ! Có một nhân viên tốt? Hãy quan tâm đến E.D.D. của bạn – Các cuộc thi hàng ngày mà người chơi của bạn phải có thể thực hiện để thành công. Sau đó, làm việc trên các kỹ năng cụ thể cho đối thủ sắp tới của bạn.

Giảng dạy: Cài đặt mặt trận mới, đội hình, chơi, pha nguy hiểm, blitzes, v.v. Điều này có thể trong một khoảng thời gian cá nhân hoặc theo nhóm, nhưng hãy dành thời gian để giảng dạy với tốc độ chậm.

Nhóm: Chia nhỏ các phần trong nhóm của bạn. Chúng tôi thực hiện 3 cuộc tập trận cùng một lúc: Các cuộc tập trận Bên trong, Bên ngoài Yếu và Bên ngoài Mạnh. Chúng tôi có thể đang làm việc với Inside Trap hoặc Iso với Mike Linebacker và hai cú tắc bóng bên trong, trong khi làm việc với End, OLB, Safety và Corner ở hai bên so với các lượt chạy bên ngoài. Chúng tôi đang tối đa hóa số lần đại diện ở đây – OLB mặt sau không học được bất cứ điều gì trong Đội khi bạn bỏ chạy khỏi anh ta!

Comments are closed.